Rumored Buzz on âm đạo giả

mô tả CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy toại nguyện mang đa dạng tư thế và cảm giác khiêu khích tột đỉnh khi sờ nắn

thông tin búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

căn nguyên sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR có sự đàn hồi giống sở hữu cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

thể hiện về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng cô đơn hay gặp khó khăn trong việc làm cho quen với những cô nàng nóng bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay trong khoảng trước tiên sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo 1 cảm xúc trung thực và sống động nhất, từ các chi tiết chăm chút như những thớ làm thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến chăm chút để cho những chàng có thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như lúc đang quan hệ với 1 người đàn bà thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê dục tình dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê tình dục dành cho nam sở hữu thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam với ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo dong dỏng gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng mang thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

dùng búp bê dục tình dành cho nam đúng cách thức
sử dụng búp bê tình dục dành cho nam hết sức đơn giản. Hãy âm đ?o giá r? đảm bảo cho búp bê của bạn trong tình trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù kỹ lưỡng cho những bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và lỗ đít của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, đề xuất bạn phải sử dụng thêm gel bôi trơn tuột hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam tiện lợi không gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm thoải mái mang các động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những bộ phận trên cơ thể.
Sau khi tiêu dùng xong, cần phải vệ sinh lại các phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho các lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *